Thứ Hai, 18 tháng 4, 2011

Huyện Châu Phú tổ chức liên hoan ảnh thời sự nghệ thuật năm 2011

               Hội Văn nghệ Châu Phú kết hợp với phân hội Nhiếp ảnh An Giang vừa tổ chức tổng kết cuộc liên hoan ảnh thời sự nghệ thuật với chủ đề “Châu Phú xây dựng và phát triển” phát động từ ngày 7/3/2011 đến 18/4/2011.
              Tham gia liên hoan có hơn hai mươi nghệ sỹ nhiếp ảnh đến từ Phân hội Nhiếp ảnh An Giang và các huyện thị trong tỉnh. Các tác giả tập trung  phản ánh những thành tựu đạt được trong việc thực hiện các mục tiêu đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội; xây dựng quốc phòng; giữ gìn an ninh chính trị trật tự an toàn xã hội, các lễ hội văn hóa truyền thống, việc thực hiện các chính sách an sinh xã hội, xóa đói giảm nghèo và những kết quả đạt được trong quá trình xây dựng nông thôn mới…..
               Liên hoan đã chọn ra 55 bức ảnh đạt chất lượng cao trong tổng số 215 bức. Nghệ sỹ nhiếp ảnh Quảng Ngọc Minh - chủ tịch phân hội Nhiếp ảnh An Giang, phó trưởng ban chấm chọn đánh giá cao chất lượng các tác phẩm tham gia liên hoan.  Hội Văn học nghệ thuật Châu Phú sẽ tổ chức triển lãm các tác phẩm đạt chất lượng cao vào dịp 30.4.2011.
              


                                                   

Không có nhận xét nào: