Thứ Năm, 29 tháng 12, 2011

Tổng kết trại sáng tác Ca khúc và Nhạc múa dân tộc Chăm An Phú.

Lưu niệm ngày tổng kết
        Vào lúc 15 giờ ngày 29 tháng 12 năm 2011, tại hội trường Thư Viện tỉnh An Giang, Phân hội Âm nhạc An Giang, hội Liên hiệp  văn học nghệ thuật An Giang đã tổ chức bế mạc trại sáng tác Ca khúc và Nhạc múa dân tộc Chăm An Phú. Đến dự có nhà văn Mai Bửu Minh - chủ tịch hội Liên hiệp văn học nghệ thuật An Giang, họa sỹ Quang Vinh - phó chủ tịch hội Liên hiệp văn học nghệ thuật An Giang., tiến sỹ Ngô Quang Láng - phó giám đốc sở văn hóa thể thao và du lich An Giang. Đơn vị đăng cai là huyện An Phú cũng cử đại diện đến dự buổi tổng kết trại cùng với hơn ba mươi nhạc sỹ của phân hội Âm nhạc An Giang.
         Trại sáng tác Ca khúc và Nhạc múa dân tộc Chăm huyện An Phú khai mạc vào ngày 16/7/2011 tại huyện đầu nguồn An Phú. Các nhạc sỹ đã chia thành ba nhóm về các địa phương An Phú để tìm hiểu lịch sử, đời sống sinh hoạt của  các xã vùng biên giới nơi có đồng bào Chăm sinh sống. Ban tổ chức trại đã chọn ra hai mươi ca khúc có chất lượng để in tập  kỷ yếu " Nơi ấy đầu nguồn " và tổ chức dàn dựng biểu diễn mười ca khúc trong buổi tổng kết trại.
          Trong phần tổng kết hoạt động của trại, nhạc sỹ Dương Anh Chiến đánh giá cao chất lượng sáng tác của trại viên nhất là các nhạc sỹ trẻ. Có thể nói trại là sân chơi bổ ích cho giới âm nhạc An Giang và qua đó nó cũng đã đáp ứng được yêu cầu làm phong phú thêm văn hóa địa phương. Buổi tổng kết trại đã kết thúc trong không khí cởi mở chân tình, và thân mật.


Tập kỷ yếu của trại " Nơi ấy đầu nguồn "

Nhà văn Mai Bửu Minh - chủ tịch hội liên hiệp Văn học nghệ thuật An Giang
Nhạc sỹ Dương Anh Chiến - Phó chủ tịch phân hội Âm nhạc An Giang

 
Nhạc sỹ Đăng Khoa


Tiết mục khai mạc "Hãy đến Búng Bình Thiên của nhạc sỹ Huỳnh Thưởng"

Bài hát "An Phú tôi yêu" của nhạc sỹ Huy Hoàng

Bài hát " Đêm hội bên thánh đường" của nhạc sỹ Đăng Khoa do Thanh Nghị và Mỹ Hạnh trình bày

Tặng hoa cho người thể hiện ca khúc "An Phú mến yêu" của Phan Võ Hoàng Nam
 
Nhạc sỹ trẻ Duy An tự trình bày ca khúc "An Phú ngày hội Rô-Da" của mình

Nhạc sỹ Dương Anh Chiến và bài hát "Chiều trên xóm La-Ma"


Phút giao lưu cùng.....ly

Với họa sỹ Quang Vinh và nhạc sỹ Đổ Triệu An

3 nhận xét:

Nặc danh nói...

anh NGHỊ , chị HẠNH , chú DĂNG KHOA ơi ! cho em xin beat bài hát " ĐÊM HỘI THÁNH ĐƯỜNG " đc ko?..em là TẤN TÀI em rất thích bài hát này .chú KHOA ơi con muốn lấy bài này đễ tập cho lớp ..chú cho con xin nhe!

Nặc danh nói...

con ko nhớ tên cũa chú .nhưng con rất thích sáng tác " LỜI KHÁT VỌNG BIỄN XA " cũa chú .chị PHUONG KHÁNH trình bài ..chú làm ơn cho con xin gấp cái beat và cái bãn thu cũa chị khánh nhe chú..con là TẤN TÀI ..Con muốn mượn bài cũa chú đễ thi BIỄN ĐÃO ..CÃM ƠN CHÚ ..DT : 0188 484 2 848

Nguyễn Hoàng Nam nói...

Chú không phải là chú Đăng Khoa, rất tiếc chú không có mail chủa chú Đăng Khoa nên không thể giúp cháu được.Thân mến nhé